More Views

Trà Xanh hữu cơ 100gr

100.000₫
Chè shan tuyết được lấy từ vùng chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ, Vị Xuyên, Hà Giang. Với rất nhiều cây chè có độ tuổi trên 100 năm đến 300 năm. Quần thể chè nằm dọc các sườn núi, xen kẽ các khu...

Details

Chè shan tuyết được lấy từ vùng chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ, Vị Xuyên, Hà Giang. Với rất nhiều cây chè có độ tuổi trên 100 năm đến 300 năm. Quần thể chè nằm dọc các sườn núi, xen kẽ các khu rừng tự nhiên ở các thôn bản tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp.
Chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ đã được Hội bảo vệ thiên nhiên Việt Nam cấp bằng công nhận là vùng chè di sản Việt Nam và được tổ chức IFOAM công nhận là chè hữu cơ, chè sạch không có dự lượng chất hóa học độc hại trong chè.
* Công dụng: 
- Uống trà xanh thường xuyên làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, rám và tàn nhang, rất hữu hiệu trong việc trị viêm da, giảm tỷ lệ béo phì, giúp giảm đáng kể bệnh sâu răng và các bệnh về răng miệng
– Bổ xung lượng vitamin hàng ngày, tránh được các bệnh máu, gan, thận, tăng kha năng làm việc, tăng trí nhớ, tăng sức đề kháng, hô hấp tiêu hóa, tiểu đường.

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ với tiêu chuẩn EU Organic và USDA/NOP

  

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ