More Views

Trà Phổ nhĩ hữu cơ 100gr

110.000₫
Chè shan tuyết được lấy từ vùng chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ, Vị Xuyên, Hà Giang. Với rất nhiều cây chè có độ tuổi trên 100 năm đến 300 năm. Quần thể chè nằm dọc các sườn núi, xen kẽ các khu...

Details

Chè shan tuyết được lấy từ vùng chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ, Vị Xuyên, Hà Giang. Với rất nhiều cây chè có độ tuổi trên 100 năm đến 300 năm. Quần thể chè nằm dọc các sườn núi, xen kẽ các khu rừng tự nhiên ở các thôn bản tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp.
Chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ đã được Hội bảo vệ thiên nhiên Việt Nam cấp bằng công nhận là vùng chè di sản Việt Nam và được tổ chức IFOAM công nhận là chè hữu cơ, chè sạch không có dự lượng chất hóa học độc hại trong chè.
* Đặc điểm của Trà đen
– Đặc điểm của trà đen là cánh trà xoăn chắc, đều, có màu nâu sẫm, tuyết trắng ngà, hương thơm có mùi táo chín, chát dịu có hậu ngọt đậm.

– Nước Trà có màu hồng tươi có viền vàng. Đặc biệt sản phẩm trà đen của công ty có hương vị đặc biệt do được chế biến từ nguyên liệu chè Shan Tuyết vùng cao.
* Công dụng:
1. Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy, chè đen có chứa nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe con người và đã được khoa học ghi nhận.
2. Chè xanh giàu chất chống ôxi hoá (antioxidation) có tác dụng tấn công các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là nguy cơ gây triệt tiêu tế bào.
3. Uống chè đen thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch đột quỵ, bởi nó có lợi cho sức khoẻ mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, không bị tắc nghẽn không làm cho các mảng tiểu cầu tích tụ thành động mạch.
4. Theo rất nhiều nghiên cứu, chè đen có tác dụng làm giảm rủi ro gây ung thư bởi nó có chứa các thành phần hữu ích, làm chậm, chặn đứng qúa trình hình thành các khối ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khoẻ mạnh liền kề.
5. Chè đen có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, chính điều này mà hiện nay có rất nhiều dược phẩm, kem chống lão hoá sử dụng các chiết suất có trong chè đen, nhất là các kem chống nhăn dùng cho phụ nữ.
6. Uống chè đen thường xuyên, điều độ có tác dụng đốt mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá. Vì lý do trên những người ăn uống tiết thực giảm cân nên uống chè đen.
7. Nếu uống chè đen, chè xanh đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.
8. Chè nói chung và chè đen nói riêng, giàu flo có tác dụng bảo vệ răng lợi, chặn đứng nguy cơ gây bệnh về răng, tăng cường sức khoẻ răng và vẻ đẹp nụ cười.
9 Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống chè thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế mắc bệnh đục thuỷ tinh thể cũng như các biến chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra.
10. Theo nghiên cứu thì uống chè đen nếu bổ sung thêm sữa có thể làm giảm tác dụng của chè vì vậy không nên pha đường hoặc sữa, mỗi ngày nên uống từ 3-4 cốc sẽ mang lại lợi thế cao nhất và nếu kết hợp với ăn uống khoa học, vận động thì tác dụng của chè lại càng được nâng cao.

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ với tiêu chuẩn EU Organic và USDA/NOP

  

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ