More Views

Trà Lài Hữu Cơ 50 gr

65.000₫
Trà lài hữu cơ được tuyển chọn từ trang trại trà xanh và hoa lài có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn châu Âu. Trà không dùng giống biến đổi gene, không dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Không chất bảo quản và chất...

Details

Trà lài hữu cơ được tuyển chọn từ trang trại trà xanh và hoa lài có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn châu Âu. Trà không dùng giống biến đổi gene, không dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Không chất bảo quản và chất phụ gia trong quá trình chế biến.

Người nông dân thu hoạch búp và lá non có chất lượng để tạo ra loại trà ngon miệng, giúp sảng khoái. Trà được trồng ở những vùng đất và khí hậu phù hợp tại Việt Nam mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu.

  • Không chất bảo quản và các chất phụ gia khác
  • Không biến đổi gien

 

Thành phần:

Trà lài hữu cơ * 100%

* Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU do Ecocert cấp

 

Công dụng:

Giúp tỉnh táo, tinh thần sảng khoái. Hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho người thừa cân và béo phì, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

 

Cách dùng:

Tráng ấm bằng nước sôi trước khi pha. Cho khoảng 3-5g trà vào ấm có thể tích 150ml. Cho 1 lượng nước nóng vừa đủ để có độ đậm theo sở thích. Hãm trong 5 phút. Đợi thêm 3 phút nữa cho trà nguội bớt và thưởng thức. Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên.

 

Thông tin hữu ích:

Trà xanh là một trong những loài thực vật hết sức độc đáo vì trà xanh có thể dùng để chế biến loại nước giải khát hết sức ngon miệng với mùi vị hết sức đặc trưng đồng thời lại mang rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.  Trong trà xanh, có hiện diện khá nhiều hoạt chất, đáng kể là hoạt chất quan trọng Epigallocatechine Gallate (EGCG). Theo các nhà khoa học, chất EGCG có tác dụng chống sự oxy hóa của gốc tự do từ đó có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý như ung thư, xơ vữa mạch máu, bệnh tim mạch….. Trà xanh có tác dụng tốt cho hệ thần kinh. Trà xanh được nhiều người ưa thích sử dụng nhằm giúp trí óc tỉnh táo, tinh thần sảng khoái, khả năng làm việc trí óc sắc bén hơn. Tác dụng này là nhờ vào chất caffeine có trong trà xanh. Ngoài ra, trà xanh còn giúp giảm nguy cơ nguy cơ trầm cảm ở những người lớn tuổi. Chất flavonoid trong trà xanh cũng có tác dụng chống oxy hóa, từ đó phòng ngừa nhiều bệnh lý cho cơ thể.   Trà xanh giảm sự hấp thu cholesterol ở ruột, giảm sự tổng hợp cholesterol của cơ thể chính vì thế trà xanh là thức uống lý tưởng cho những người thừa cân và béo phì. Trà xanh có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn. Trà xanh có thể diệt các vi khuẩn gây mảng bám trên răng, phòng ngừa các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu…   Các công trình nghiên cứu khoa học chứng tỏ trà xanh có tác dụng làm giảm tỷ lệ của một loại ung thư chẳng hạn như ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới lớn tuổi, ung thư đường tiêu hóa ….

Ngoài ra, trà xanh còn giúp giảm nguy cơ bị đột qụy. Trà xanh được xem là một trong những dược thảo từ thiên nhiên có tác dụng giúp bảo vệ tim mạch.

Trà lài là sự kết hợp hài hoà giữa trà xanh và hoa lài.  Trà lài được tẩm ướp bằng hương liệu tự nhiên của  hoa lài tươi  . Trà xanh chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hoá, trong khi đó, hương thơm hoa lài tự nhiên làm cảm xúc dịu lại, sẽ giúp cơ thể chống chọi với stress và nhiều căn bệnh khác.

Trà lài hữu cơ  do công ty FITO PHARMA sản xuất là sản phẩm hữu cơ. Trà được trồng tại những vùng đất có khí hậu trong lành. Nguyên liệu sơ chế sản phẩm này là  những búp trà tươi đạt chuẩn ( 1 tôm 2 – 3 lá non) .Trong quá trình nuôi trồng, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như phân bón hóa học, không biến đổi gien . TRÀ LÀI HỮU CƠ  do công ty FITO PHARMA bảo đảm tính an toàn và mang lại sức khỏe cho người sử dụng và được khách hàng các nước Châu Âu tin dùng. Trà lài  hữu cơ do công ty FITO PHARMA sản xuất có thể được sử dụng như là thức uống giải khát, đồng thời mang lại những lợi ích sức khỏe cho người sử dụng về nhiều mặt:

  • Giúp tỉnh táo, tinh thần sảng khoái
  • Chống oxy hóa
  • Giúp ích cho sức khỏe tim mạch
  • Phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng.
  • Dùng tốt cho những người thừa cân và béo phì, mỡ trong máu cao.
Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ