More Views

Tỏi Đen 100g

150.000₫
Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt, tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… ...

Details

Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt, tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… 

Tỏi đen với vị ngọt ngào và ngon miệng, đó một sự kết hợp hoàn hảo của một loại thức ăn giống như mật và tỏi thơm. Nó là một sự kết hợp gần giống như mứt hay thạch tan trong miệng bạn khi ăn, tương tự như một loại trái cây khô mềm và thơm dịu.  

Đối với sức khỏe :
Trong thần thoại tôn giáo cổ xưa, tỏi đen là một huyền thoại bất tử. Chúng tôi có thể hứa chắc chắn với bạn rằng tỏi đen rất tốt cho sức khỏe của bạn với hàm lượng chất chống oxy hóa hơn gấp nhiều lần so với tỏi trắng. Nó cũng chứa S-Allycysteine​​, đó là một hợp chất tự nhiên đã được chứng minh là một yếu tố trong việc giảm cholesterol trong máu.

 Tỏi là thực phẩm chống ung thư tốt nhất. Từ ai Cập cổ đại, tỏi đã được đánh giá là thực phẩm kỳ diệu để tăng cường nuôi dưỡng cơ thể và loại bỏ mệt mỏi.
 

Trong chương trình thực phẩm do viện Ung thư quốc gia hoa Kỳ vào năm 1990 đã xác nhận, tỏi đã được liệt kê là một trong 48 loại thực phẩm chống ung thư phổ biến bởi vì nó là thức ăn hiệu quả nhất để ngăn ngừa ung thư. Nó làm giảm cholesterol dư thừa và đường trong máu, và cũng có thể điều chỉnh nhu động ruột, dạ dày để loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Công dụng của Tỏi Đen: 

 

- Cung cấp S-Allycysteine (Giảm mỡ trong máu)
- Cung cấp SOD enzime, polyphenol (Phòng chống ung thư)
- Cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên. 
- Cải thiện làn da (điều hòa tiêu hóa) 
- Chống nhiễm độc chất phóng xạ
- Giải độc nicotin mãn tính
- Bảo vệ gan
- Chống các bệnh đường hô hấp
- Giảm đường huyết
- Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
- Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính
- Tăng cường khả năng sinh lý 
Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ