More Views

Than gáo dừa R2D 4kg

79.200₫
* Thành phần: Thành phần sử dụng từ than gáo dừa và các thành phần hữu cơ, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, không ảnh hưởng đến môi trường. * Đặc trưng nổi bật: - Không khói, không...

Details

* Thành phần: Thành phần sử dụng từ than gáo dừa và các thành phần hữu cơ, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, không ảnh hưởng đến môi trường. 

* Đặc trưng nổi bật: 

- Không khói, không mùi

- Không bắn tia lửa

- Không chứa lưu huỳnh và các hợp chất thơm,

- không chứa chất độc hại

- An toàn, đảm bảo sức khỏe của bạn, đáp ứng tiêu chuẩn và xu hướng quốc tế.

* Sử dụng:  

- Nướng thịt, hải sản, rau củ.

- Dùng hơ cho sản phụ sau sinh: Sau khi sinh cơ thể người mẹ rất yếu và dễ bị nhiễm lạnh nên việc tắm rửa sau sinh là cần thiết để giúp cho máu huyết lưu thông. Bên cạnh đó việc làm ấm cơ thể bằng phương pháp hơ lửa giúp sản phụ ấm áp, sạch sẽ khô ráo chống được sự tấn công của vi khuẩn,  giúp hồi phục sức khỏe sau sinh và lấy lại vóc dáng là hết sức quan trọng. Vì vậy việc chọn than gáo dừa để hơ cho sản phụ là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo sức khỏe cho bà mẹ vì than gáo dừa chứa hàm lượng hữu cơ cao, không chứa lưu huỳnh và các chất độc hại khác. 

- Đốt trong lò sưởi để sưởi ấm

* Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói trong túi PE. Quy cách đóng gói: 04 kg x thùng.

* Hướng dẫn sử dụng: 

- Sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Sử dụng ngay sau khi mở bao bì.

- Để xa tầm tay của trẻ em.

- Không được ăn, trong trường hợp ăn nhầm, đừng cố nôn ra. Hãy súc miệng và uống thật nhiều nước. Nếu vẫn cảm thấy khó chịu, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ.

- Sử dụng sản phẩm nơi thông thoáng.

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ