More Views

Sườn già Ausfarm tiêu chuẩn hữu cơ Canada 400gr

46.800₫
Thịt heo được nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ của Canada, quy trình chăn nuôi khép kín, kiểm soát từ nguồn thức ăn, hệ thống trang trại đến quy trình giết mổ, hút chân không và đông sâu, đảm bảo: ...

Details

Thịt heo được nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ của Canada, quy trình chăn nuôi khép kín, kiểm soát từ nguồn thức ăn, hệ thống trang trại đến quy trình giết mổ, hút chân không và đông sâu, đảm bảo:

- Không chất tạo nạc

- Không kháng sinh

- Không chất bảo quản

- Không chứa tồn dư kim loại nặng

- Không bị nhiễm khuẩn

Hướng dẫn sử dụng: 

- Nên rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh, thịt rã đông trong ngăn mát sẽ ít bị chảy nước, mất đi chất dinh dưỡng và không bị bỡ khi chế biến các món ăn.

- Không cấp đông lại sau khi đã rã đông sản phẩm

Vì sao nên sử dụng thực phẩm cấp đông lạnh sâu (ST):

- Nhiệt độ lý tưởng cho vi khuẩn phát triển là 15-60 độ C, từ 1 con vi khuẩn có thể sinh sôi thành hàng chục nghìn con trong vài giờ và thừa đủ gây các bệnh tiêu hoá.
Chất nhớt tiết ra, vi khuẩn tăng lên và độ thơm ngon của thịt sẽ giảm theo từng giờ.
Mối nguy khác là ấu trùng, trứng giun, sán, thậm chí còn có sức sống mãnh liệt gấp hàng chục lần vi khuẩn. Chúng có thể sống trong nước sôi, “ngủ đông” trong đá lạnh và sẽ sinh sôi trở lại khi ở trong môi trường ấm áp của cơ thể bạn.

- Vậy điều gì giúp ngăn ngừa, tiêu diệt tất cả những mối nguy sinh vật này – chính là NHIỆT ĐỘ. Ở độ lạnh 0-4 độ C, hoặc ở độ nóng 90-100 độ C, tuyệt đại đa số vi khuẩn bị tiêu diệt. Các loại ấu trùng, trứng ngoan cố hơn, nhưng tất cả sẽ chết ở -15 độ C.

 

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ