More Views

Sữa dừa hữu cơ Mỹ 946ml

145.000₫
Sữa dừa hữu cơ Pacific Foods: – Được bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận sản phẩm hữu cơ – Không chứa hoạt chất biến đổi gien (NON GMO) – Nguồn gốc thực vật nên phù hợp với người ăn chay ...

Details

Sữa dừa hữu cơ Pacific Foods:
– Được bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận sản phẩm hữu cơ
– Không chứa hoạt chất biến đổi gien (NON GMO)
– Nguồn gốc thực vật nên phù hợp với người ăn chay

Thành phần: Nước, kem dừa, nước dừa cô đặc, hương tự nhiên, Sodium Citrate, Tricalcium Phosphate, Xanthan gum, Gellan Gum, Vitamin A Palmitate, Vitamin D2, Vitamin B12, Kẽm Oxide

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản lạnh và chỉ sử dụng sữa dừa Pacific Foods tối đa 10 ngày sau khi mở bao bì.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SỮA DỪA?

– Sữa dừa là nguồn cung cấp các chất khoáng tự nhiên như vitamin C, E, B1, B3, B5, B6 và sắt, selenium, muối, canxi, magnesium và phốt-pho.
– Sữa dừa hữu cơ không chứa lactose như sữa bò, phù hợp với người lớn và trẻ em không dung nạp lactose.
– Có thể thay thế sữa tươi để nấu ăn, làm bánh, xay sinh tố…dành cho người ăn chay.

Chất béo trong dừa
Cho dù dừa chứa hàm lượng chất béo bão hòa cao (saturated fatty acid), chất béo của dừa thường là loại axít lauric. Khi bạn uống sữa dừa hữu cơ, axít lauric được cơ thể chuyển hóa thành monolaurin, một chất giúp chống vi khuẩn trong cơ thể. Ngoài ra, chất béo của dừa dễ được lọc sạch bởi gan và ít được tích trữ trong cơ thể.

Tuy nhiên, những người bị mỡ trong máu hoặc phải kiêng mỡ nên hạn chế dùng sữa dừa hữu cơ chỉ khoảng 1–2 lần / tuần.

ĐẶC BIỆT, sữa Pacific áp dụng công nghệ nắp vặn mới . Những năm gần đây công nghệ nắp vặn mới đã phổ biến với nhiều người Việt Nam.

Dưới nắp hộp có 3 chấu nhỏ, khi mở hộp lần đầu tiên , 3 chấu nhỏ sẽ tự động giúp bạn tháo lớp màng bạc niêm phong.

Non-GMOUSDACertified to the Source

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ