Thêm một tin vui nữa là ngay trong những ngày đầu năm tới, câu chuyện khởi nghiệp của Organica nói chung và cá nhân chị Phạm Phương Thảo, Giám đốc điều hành Organica đã được phát sóng trong chương trình "Những cuộc phiêu lưu của hạt giống" trên Kênh VTV1 tối 14-2.

Thời gian qua, Organica được xuất hiện trên một số báo đài từ TW đến địa phương là do sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, sự thương mến của các anh chị phóng viên, nhà báo trên cả nước.

Xin gửi mọi người một số hình ảnh chụp màn hình TV để tham khảo và link đường dẫn của chương trình này để xem lại. Phần Cuộc phiêu lưu của thực phẩm hữu cơ Organica bắt đầu từ phút thứ 34.

Ngày mai (thứ 3 ngày 16-2), các cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền.

Sẽ có các loại rau củ tươi ngon từ các trang trại được thu hoạch vào đêm nay và sáng mai. Đây là nỗ lực của những người nông dân đã quyết định không nghỉ, không về quê ăn Tết để ở lại trang trại, gieo cấy và chăm sóc từng luống rau xanh, từng trái cà chua, từng củ cà rốt...

 

Những nhân viên và công nhân của Organica là nhân tố cực kỳ quan trọng để đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Nhân dịp đầu xuân năm tới, chúng tôi kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Và rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.

 

Link video trên VTV1: http://vtv.vn/…/cuoc-phieu-luu-cua-hat-giong-14-02-2016-116…