Ngoài công việc kinh doanh về thực phẩm hữu cơ, Organica vẫn luôn chú trọng vào việc tham gia các hoat động có ý nghĩa liên quan đến bảo vệ môi trường & thúc đẩy sự phát triển bền vững của tự nhiên. Thế nên, khi nhận được lời mời tham gia vào buổi ra mắt sách "Mật Ngữ Rừng Xanh" của Lê Hữu Nam, Organica vô cùng hào hứng. 

Dưới đây là một chia sẻ nho nhỏ của tác giả về cuốn sách sắp được ra mắt.

"Khi loay hoay viết bài báo về cái chết đau đớn của loài tê giác chỉ vì thú chơi chăn gối của những gã đàn ông thừa tiền thiếu tính người, đưa tin về chú gấu bị hành hạ tàn bạo để hút đi mật sống, hay lên tiếng bảo vệ một chú khỉ nhỏ bị tra tấn dã man cho trò xiếc thú và ra rả những biểu ngữ van nài đồng loại thôi ngay những trò chơi man rợ - tôi lại nhớ về tuổi thơ mình cùng sự mường tưởng những năm tháng con trai tôi lớn lên. Thằng bé và bạn bè nó sẽ lớn lên trong một thế giới mà ở đó chỉ có những khối bê-tông vô cảm thay cho hàng ngàn cụm xanh đã biến mất, là những bức tượng nhôm đồng, pha lê đắt đỏ thay cho bầy thú sống động ngày nào trong ký ức tuổi thơ."

Mọi người hãy cùng chờ đón xem thêm tin tức từ Organica sau khi tham dự buổi ra mắt nhé.

Chương trình sẽ được diễn ra lúc 9h sáng chủ nhật, 2 tháng 8 tại Press Corner Coffee & Lougne số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 (SVD Hoa Lư). Nếu có thời gian, mọi người hãy cùng đưa con nhỏ của mình đến tham gia để các bé có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về muôn thú & tự nhiên :).