More Views

Phun sương săn chắc da phụ nữ 50ml

515.000₫
Một màn sương sâu sắc nữ tính nhẹ nhàng và kỳ lạ, để lấy lại cân bằng cho năng lượng và cảm xúc của người phụ nữ. Đây là một công thức tuyệt vời nuông chiều và săn chắc làn da của bạn với sự pha...

Details

Một màn sương sâu sắc nữ tính nhẹ nhàng và kỳ lạ, để lấy lại cân bằng cho năng lượng và cảm xúc của người phụ nữ. Đây là một công thức tuyệt vời nuông chiều và săn chắc làn da của bạn với sự pha trộn độc đáo của các loại thảo mộc, các loại dầu tinh tế và các tinh dầu hoa đồng nội Úc. Ngoài việc sử dụng để săn chắc da, phun sương này cũng có thể được sử dụng như một loại nước hoa với mùi hương rất quyến rũ.

  • Cân bằng các trạng thái và các chu kỳ thay đổi cảm xúc của phụ nữ;
  • Săn chắc và bù nước cho da;
  • Một sản phẩm tuyệt vời khi được dùng với Kem dưỡng ẩm phụ nữ.

Thể tích: 50ml

Hướng dẫn sử dụng: Nhẹ nhàng phun sương khuôn mặt và cơ thể xinh đẹp của bạn, hoặc áp dụng một lượng nhỏ vào lòng bàn tay và thoa đều vào da bằng cách sử dụng hai ngón tay ấn nhẹ và đều.

Công thức: Organic Aloe barbadensis leaf juice, Organic alcohol, Organic glycerin, Aqua, Polyglyceryl-10 Laurate*, Glycerin*, Rosa damascena (Rose) flower oil, Lavandula angustifolia (Lavender) oil, Pelargonium graveolens (Geranium) flower oil, Citrus aurantium bergamia (Bergamot) fruit oil, Planchonia careya essence, Callistemon linearis essence, Epacris longiflora essence, Crowea saligna essence, Styphelia triflora essence, Ptilotus atripicifolius essence, Banksia serrata essence, Leptospermum squarrosum essence, Actinotus forsythii essence, Casuarina glauca essence, Chamomilla recutita (Matricaria) flower extract, Calendula officinalis flower extract, Organic Arnica montana flower extract, Echinacea purpurea root extract, sodium anisate*, sodium levulinate*, potassium sorbate, citric acid*, citral, citronellol, geraniol, limonene, linalool. *tinh dầu thực vật

Phun sương săn chắc da phụ nữ bao gồm tinh dầu các loại hoa bản xứ Úc: Billy Goat Plum, Bottlebrush, Bush Fuchsia, Crowea, Five Corners, Mulla Mulla, Old Man Banksia, Peach-flowered Tea Tree, Pink Flannel Flower, She Oak.

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ