More Views

Nước khoáng Alba

12.000₫
Nếu bạn lo ngại về vấn đề thừa cân nhưng vẫn muốn bổ sung lượng khoáng chất cho cơ thể? Hãy uống một chai nước khoáng Alba không ga 500ml mỗi ngày để cân bằng lượng khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể mà không...

Details

Nếu bạn lo ngại về vấn đề thừa cân nhưng vẫn muốn bổ sung lượng khoáng chất cho cơ thể? Hãy uống một chai nước khoáng Alba không ga 500ml mỗi ngày để cân bằng lượng khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể mà không lo thừa chất béo và phụ gia. 

Nếu bạn muốn một loại thức uống tốt cho sức khỏe trong bữa cơm gia đình? Hãy lựa chọn nước khoáng Alba có ga - Sparkling để tận hưởng vị ngon của một loại thức uống hiện đại, giải tỏa cơn khát và kích thích vị giác để bữa ăn ngon càng ngon hơn.

CHẤT LƯỢNG NƯỚC KHOÁNG DUY NHẤT CÓ TẠI VIỆT NAM

Alba có hàm lượng khoáng cao, với tổng làm lượng TDS: 860. Sản phẩm đã được công bố chất lượng tại cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.

Nước khoáng Alba đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO22000.

Thành phần khoáng chất và công dụng:

 Ca2+ = 160mg/l

Mg2+= 14mg/l

Tốt cho xương và tim mạch: giúp điều chỉnh nhịp tim. Canxi cần thiết cho sự tạo xương, răng, đông máu, dẫn truyền thần kinh, sự cân bằng nước trong cơ thể, giúp phòng các bênh loãng xương. Uống một chai nước Alba 500ml/ngày để phòng bệnh loãng xương ở người già và bổ sung canxi cho trẻ em và người lớn.

Na= 45mg/l

Cân bằng các hoạt động thần kinh: (hàm lượng này rất nhỏ không ảnh hưởng tới huyết áp), điều chỉnh sự kích thích của cơ, co cơ và nhịp tim, đưa dưỡng chất tới nuôi tế bào. Nước Alba phù hợp với người bị cao huyết áp.

K+=8mg/l

Điều hòa huyết áp: Cùng với Na, có chức năng điều hòa huyết áp, kết hợp với Mg để điều chỉnh hoạt động của tim

SO­42- = 400mg/l

HCO3= 232mg/l

Kích thích tiêu hóa: Thúc đẩy quá trình vận chuyển qua ruột. Giúp ăn ngon, giải độc, chống táo bón. Tăng cường khả năng tiêu hóa, giải khát, trung hòa a-xít dịch vị, cần thiết cho người bị bệnh đường tiêu hóa, gan, lách.

H2SiO3 = 70mg/l

Alba được xếp loại là nước khoáng có chứa nguyên tố Silic, có tác dụng sẽ tham gia quá trình cấu tạo xương và các đĩa sụn, tốt cho da, tóc và móng.

F- = 1.4mg/l

Cân bằng cấu trúc xương: Mức F- an toàn cho người sử dụng là  1

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ