Ngày 20 và 21.6.2015, Phiên chợ Xanh (Saigon Green Fair) sẽ được tổ chức tại số 96B Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM. Đây là lần thứ hai sự kiện này được tổ chức với quy mô 30 gian hàng thuộc lĩnh vực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch có chứng nhận, thực phẩm thân thiện môi trường...

Trong lần tổ chức lần thứ 2 này, Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica sẽ là nhà tài trợ chính kiến của sự kiện. Là một trong những công ty tiên phong về khép kín chuỗi sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ ở VN, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với các đơn vị hỗ trợ để cung cấp sản phẩm cũng như thông tin về thực phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng Việt Nam. Hi vọng rằng, qua các sự kiện Phiên chợ Xanh tại TP. HCM, khách hàng sẽ ngày càng biết đến nhiều hơn và ủng hộ nhiều hơn cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ thực sự.
 
Phiên chợ Xanh là một hoạt động định kỳ tổ chức hàng tháng tại TP.HCM được thiết kế là sân chơi, điểm đến cuối tuần thư giãn cho khách tham quan đồng thời dần xây dựng thói quen tiêu dùng sản phẩm sạch, thân thiện môi trường. 
Sap khai mac Phien cho Xanh thang 6.2015-hinh-anh-1
 Phiên chợ Xanh tháng 6.2015 sắp diễn ra tại 96B Lê Thánh Tôn, Q1, trong 2 ngày 20 và 21.6.2015
Phiên chợ Xanh tháng 6 sẽ tập trung vào các hoạt động chính gồm:
 
1. Hoạt động trưng bày và bán lẻ: Gồm các gian hàng của các nhà cung cấp và bán lẻ có uy tín trong lĩnh vực như nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm trang trí nhà cửa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…
 
2. Hoạt động cộng đồng: Workshop "Tự tin lựa chọn thực phẩm vì sức khỏe" do website Bếp Thực Dưỡng thực hiện; Talk show "Làm thế nào nhận biết sản phẩm xanh", nội dung có kèm games và phần thưởng cho người tham gia. Ngoài ra có phần trình diễn mini cung cấp thông tin sản phẩm, hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, nấu ăn, làm bánh, làm kem, làm giá đỗ, trồng rau làm vườn, tập luyện các động tác thể dục nhằm nâng cao các khả năng học thuật,... Đồng thời, hướng dẫn thực hiện tại chỗ các sản phẩm tái chế, tái sử dụng phế liệu (nắp bia, báo cũ, banner,...) thành các sản phẩm có ích nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường về 3T (tiết giảm, tái chế, tái sử dụng) do doanh nghiệp xã hội Cửa hàng 3T triển khai.
 
3. Hoạt động giải trí, thư giãn: góc thiếu nhi, trình diễn nhạc sống, góc ẩm thực lành mạnh, bốc thăm may mắn trúng thưởng.
 
Khách tham dự vào cửa tự do và được miễn phí tham gia các hoạt động cộng đồng tổ chức trong khuôn viên chợ.
 
Các kỳ chợ phiên tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19.7 và 22 – 23.8 tại cùng địa điểm nêu trên.
 
Thực phẩm hữu cơ Organica là đơn vị đầu tư và phát triển các loại thực phẩm hữu cơ tại VN từ trang trại đến phân phối, bán lẻ và nâng cao nhận thức người tiêu dùng về thực phẩm hữu cơ. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. 
Mời bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ: www.thucphamhuuco.vn hoặc showroom ở:
  
   -Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6. Tel: 08.66733350
   -Quận Phú Nhuận: 54 Hoàng Văn Thụ, Phường 9. Tel: 08.66850532
   -Hotline-Bán hàng: 0932153535 -  0938400044
   -Email: shophuuco@gmail.com