More Views

CAM NAVEL HỮU CƠ ÚC 0.5KG

Giá so sánh: 167.500₫

Giá: 134.000₫

Đặc trưng đầu tiên của cam Navel mà ai cũng thích đó là hầu hết không có hạt (hoặc nếu có thì rất ít). Cộng thêm với lớp vỏ dễ bóc đồng nghĩa với rất dễ ăn. Cam Navel có vị chua nhẹ và thơm rất...

Details

Đặc trưng đầu tiên của cam Navel mà ai cũng thích đó là hầu hết không có hạt (hoặc nếu có thì rất ít). Cộng thêm với lớp vỏ dễ bóc đồng nghĩa với rất dễ ăn. Cam Navel có vị chua nhẹ và thơm rất đặc trưng, rất riêng biệt. Hương cam chỉ có thể dễ dàng nhận thấy khi các tép cam đã tan trong miệng, đây là khác biệt rất lớn với cam ta (thông thường là thơm bên ngoài hơn).
Trái cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra cam Navel còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, vitamin A, B, canxi, Magnesium, sắt, đồng, i ốt…và hàm lượng lycopence cao.

 

 photo cam_zps5c23809a.jpg

 

Vỏ cam Navel có thể được sử dụng khi chế biến các món ăn, đồ uống để tạo hương vị cam tự nhiên.


Cam được vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian từ khi thu hoạch đến khi về đến Việt Nam dưới 7 ngày. Cam được thu hoạch ở độ chín vừa phải, giúp bảo đảm cam tươi và ngon nhất.

Cam xuất xứ từ Úc và được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Úc

 

 

  

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ