More Views

Hatcho Miso Hữu Cơ 375gr

285.000₫
Miso là một loại nước chấm gia vị của người Nhật. Người Nhật bắt đầu một ngày với chén soup miso và sử dụng miso để làm tăng vị trong các loại thức ăn khác nhau phục vụ cho các bữa ăn trong ngày. ...

Details

Miso là một loại nước chấm gia vị của người Nhật. Người Nhật bắt đầu một ngày với chén soup miso và sử dụng miso để làm tăng vị trong các loại thức ăn khác nhau phục vụ cho các bữa ăn trong ngày.

Thành phần: đậu nành hữu cơ, men Koji, muối biển, nước.

Công dụng: Chứa thành phần đạm cao, vitamin B12 và các axit, lecithin có tác dụng

điều hoà lượng cholesterol, giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, chống lão hóa.

HDSD: Tương có vị hơi ngọt mùi thơm nhẹ. Dùng trong chế độ ăn thực dưỡng, chế biến món ăn. Có thể ăn chung với gạo lứt, bánh mì, dùng như gia vị ướp, trộn salad, làm soup miso, pha chế nước dùng, chấm với rau củ quả...

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ bởi Ecocert

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ