Từ một mảnh đất bỏ hoang gần chục năm cho trâu bò tha hồ tung tăng gặm cỏ với cỏ cao quá nửa thân người, Organica đã cải tạo thành mảnh vườn nho nhỏ với các loại rau củ quả nhiệt đới cho cửa hàng.

Sự ủng hộ của mọi người chính là động lực lớn nhất để Organica vượt qua những khó khăn khi vườn rau bị sâu bệnh mà không biết cách nào xử lý. Nhiều hôm vườn chuyển rau lên thành phố mà ngao ngán do lá rau bị sâu tấn công dữ dội. Nhân viên bán hàng cũng lao vào lựa rau, loại bỏ lá sâu nhưng phần hư hại có lúc lên đến 60%.

Rồi thời gian dần trôi đi (sến thế!), vườn rau ngày một xanh tốt và cho nhiều sản phẩm, kinh nghiệm làm vườn cũng dần tăng và khách hàng cũng tiếp tục ủng hộ.

Vì vậy, Organica quyết định tiến hành giai đoạn 2 ở trang trại hữu cơ Đồng Nai. Lại cày ruộng, ủi đất và dựng nhà lưới thêm khoảng 3.000 m2 nữa để trồng rau :)

Gửi mọi người một số hình ảnh ban đầu của giai đoạn hai đang tiến hành nhé.

Đất mới cày xong còn nhiều gốc cỏ

Đào rãnh thoát nước

Phân luống và rải phân hữu cơ xử lý đất

May lưới làm nhà màng phòng chống côn trùng gây hại cho rau giữa trưa nắng :)

Hạt giống cho khu vườn mới đã nẩy mầm!

Khu vực trồng rau thơm với đủ loại lấy giống ngoài miền Bắc vì giữ được hương vị đặc trưng truyền thống

Organica sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh canh tác tại trang trại trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người!

 

Thực phẩm hữu cơ Organica là đơn vị đầu tư và phát triển các loại thực phẩm hữu cơ tại VN từ trang trại đến phân phối, bán lẻ và nâng cao nhận thức người tiêu dùng về thực phẩm hữu cơ. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. 
 
 
Mời bạn ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ: www.thucphamhuuco.vn hoặc showroom ở:
 
 
     -Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6. Tel: 08.66733350
     -Quận 7: 44 đường P, Panorama, Phú Mỹ Hưng. Tel: 08.54138215
     -Hotline-Bán hàng: 0932153535 -  0938400044
 
     -Email: shophuuco@gmail.com