More Views

Đậu Bắp Hữu Cơ 400gr

27.600₫
Đậu bắp được trồng theo phương thức hữu không sử dụng phân bón hóa học, không dùng thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng hóa học. Đậu màu xanh ăn giòn, ngọt tự nhiên. Đậu...

Details

Đậu bắp được trồng theo phương thức hữu không sử dụng phân bón hóa học, không dùng thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng hóa học. Đậu màu xanh  ăn giòn, ngọt tự nhiên.

Đậu bắp được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU & USDA/NOP bởi Control Union.

  

Đậu bắp là thực phẩm có khả năng loại bỏ độc tố trong cơ thể, đặc biệt chất nhầy của nó có tác dụng “tóm cổ” các độc tố và “tống” chúng ra ngoài qua đường bài tiết như đã đề cập ở trên.

Cũng giống như dầu nhớt trong động cơ, đậu bắp có tác dụng “bôi trơn” hệ thống ruột, giúp ngăn ngừa táo bón. Chất nhầy của đậu bắp có thể chất giống gelatin, giúp chất xơ của đậu bắp mềm mại hơn những loại chất xơ khác, nhờ đó giúp ruột làm việc bớt vất vả hơn.

Để “dọn dẹp” cơ thể, chỉ cần 2 trái đậu bắp, mỗi trái cắt làm 3 khúc rồi bỏ vào tô sạch nghiền nát, đổ vào một ly nước và ngâm qua đêm. Sáng hôm sau, trước bữa điểm tâm, khuấy đều và uống. Mỗi tuần uống 3 lần như vậy sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, điều hòa cholesterol, giải độc tố trong thận...

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ