More Views

Bánh Tráng Hữu Cơ 20cm 250gr

60.000₫
Thành phần: gạo hữu cơ, bột mỳ hữu cơ, muối Chỉ tiêu chất lượng: - Độ ẩm: 11 - 15% - Năng lượng: 320 - 360 Kcal/100gr ...

Details

Thành phần: gạo hữu cơ, bột mỳ hữu cơ, muối

Chỉ tiêu chất lượng:

- Độ ẩm: 11 - 15%

- Năng lượng: 320 - 360 Kcal/100gr

- Hàm lượng Carb: 70 - 85%

- Protein: 4 - 7%

Hướng dẫn sử dụng: 

- Ngâm cả bánh vào đĩa ngập nước để bánh mềm, và dùng để chế biến thực phẩm như làm gỏi cuốn, bì cuốn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA/NOP và EU bởi Control Union

  

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ