More Views

Canh bổ dưỡng hữu cơ 70gr (kỷ tử, ý dĩ, táo tàu)

65.000₫
Kỷ tử + Ý dĩ + Táo tàu = Hộp Nguyên liệu canh bổ dưỡng. Tham khảo món đơn giản - canh gà hầm: gà ta làm sạch, bỏ vào nồi đun sôi. 3 túi kỷ tử, ý dĩ và táo tàu cho vào...

Details

Kỷ tử + Ý dĩ + Táo tàu = Hộp Nguyên liệu canh bổ dưỡng.
Tham khảo món đơn giản - canh gà hầm: gà ta làm sạch, bỏ vào nồi đun sôi. 3 túi kỷ tử, ý dĩ và táo tàu cho vào nước, ngâm sơ qua rồi vớt ra cho vào nồi gà hầm. Nêm nếm chút gia vị rồi cho vào nồi ủ qua đêm, hoặc đun lửa nhỏ khoảng vài tiếng. Buổi sáng, húp 1 chén canh nóng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho trẻ nhỏ, người bệnh, người già hoặc những người cần chăm sóc đặc biệt. Lúc ăn có thể cho thêm ngò hoặc ngải cứu... tùy khẩu vị. 

Có thể thay gà bằng bò, móng giò hay xương heo... hay dùng chính nước dùng rau củ / nước dùng gà hữu cơ đang bán tại Organica

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

--

Nguyên liệu được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Châu Âu bởi Control Union.

HẠT Ý DĨ HỮU CƠ (ORGANIC ADLAY)
Hạt ý dĩ (còn gọi là bo bo) là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, đồng thời giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.
HDSD: Hạt ý dĩ giàu lipid, protid hơn gạo, nhiều protid nên người ta dùng hạt đã giã trắng để nấu cơm, cũng thơm, dẻo và ngon như cơm nếp.
Có thể hầm ý dĩ với kỳ tử, táo tàu với thịt gà thành món canh ngon, bổ dưỡng. Hay nấu chè hoặc dùng kết hợp với gạo, đậu, xay bột cho trẻ nhỏ. Có thể dùng nấu cháo giúp lợi sữa cho phụ nữ sau sinh bằng cách sao vàng 30g hạt ý dĩ, hầm cùng móng giò và nắm gạo nếp.
Lưu ý: hạt ý dĩ đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, nhưng không nên dùng cho phụ nữ mang thai.
Bảo quản nơi khô thoáng

KỶ TỬ HỮU CƠ (Organic Gojiberry)
Kỳ tử được xem như là một loại siêu thực phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Kỳ tử có chất chống oxi hoá tự nhiên cao
và là nguồn cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng thiết yếu: kỷ tử chứa 18 amino acid; 8 loại đường phức polysacharide (glucid - nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, kích hoạt hệ miễn dịch và hệ tim mạch); 5 loại caroteniod (trong đó có beta caroten - tốt cho mắt và da); 22 chất khoáng và nguyên tố vi lượng; hỗ trợ giảm huyết áp và lượng choresterol xấu trong cơ thể, và kỳ tử còn được coi giúp giảm viêm nhẹ.

HDSD: dùng ăn ngay; ăn kèm với các loại trái cây khô hay hạt khác. Dùng tộn với ngũ cốc trong bữa ăn sáng. Nấu cháo, chè hoặc súp. Có thể đun kỳ tử như trà hoặc uống kèm các loại trà khác. Dùng kỳ tử, ý dĩ và táo tàu hầm gà thành món canh ngon bổ dưỡng.

Bảo quản nơi khô thoáng. Nếu mở ra và chưa dùng hết, cần đóng kín và lưu giữ trong ngăn mát tủ lạnh

TÁO TÀU HỮU CƠ (Organic Jujube)
Trung Y có câu: “Một ngày ăn ba quả táo, cả đời không thấy già”

Táo tàu khô có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene….. nên mang đến nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng như tăng cường hệ hô hấp, giải độc, làm bổ trung khí, tốt cho hệ tiêu hóa... Đặc biệt tốt cho những người suy nhược cơ thể hay suy nhược thần kinh, cao huyết áo, khó tiêu, táo bón, người bị dị ứng da...

HDSD: Táo tàu có thể ăn liền, hay đun nước pha trà, nấu chè, chưng yến hay ngâm rượu thuốc. Hay dùng táo tàu hầm canh gà, kì tử và ý dĩ để có được món canh ngon bổ dưỡng

Bảo quản nơi khô thoáng mát. Sau khi mở túi và chưa dùng hết, cần đóng kín và lưu giữ trong ngăn mát tủ lạnh

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ