More Views

Cải thìa hữu cơ 400gr

22.000₫
Đặc điểm: Rau giòn, vị ngon, ngọt. Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C. Có thể bảo quản đến 15 ngày. GIỚI THIỆU • Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam và Trung Hoa. Rau giòn,...

Details

Đặc điểm: Rau giòn, vị ngon, ngọt.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C. Có thể bảo quản đến 15 ngày.
GIỚI THIỆU
• Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam và Trung Hoa. Rau giòn, vị ngon, ngọt.
CÔNG DỤNG
• Cải thìa có chứa folate, kali và calci giúp xương chắc khỏe.
• Các chất thuộc nhóm carotenoid trong cải thìa có tác dụng như chất làm chậm quá trình oxi hóa và giảm việc hình thành những nguồn gốc có hại trong cơ thể.
LƯỢNG DÙNG
• Cải thìa cung cấp rất ít calories vì vậy có thể ăn bao nhiêu tùy thích.
CÁCH DÙNG
• Nên xào cải thìa để giữ lượng vitamin C và folate trong rau.
• Nước luộc cải cũng có thể dùng làm canh vì chứa nhiều chất khoáng; xác rau sẽ mất bớt những chất này trong quá trình đun nấu

Rau được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU & USDA/NOP bởi Control Union.

  

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ