More Views

Bánh mỳ Nâu (Brown Bread)

85.000₫
Bánh mỳ Haubi's được thành lập bởi Anton Haubenberger vào năm 1930 và hiện nay đã trở thành nhà sản xuất phôi bánh mỳ đông lạnh hàng đầu ở Áo do loại bỏ các chất phụ gia, chống thối ra khỏi sản phẩm của mình....

Details

Bánh mỳ Haubi's được thành lập bởi Anton Haubenberger vào năm 1930 và hiện nay đã trở thành nhà sản xuất phôi bánh mỳ đông lạnh hàng đầu ở Áo do loại bỏ các chất phụ gia, chống thối ra khỏi sản phẩm của mình. Sản phẩm của Haubi''s hiện đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn như Đưc Đức, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và bây giờ là Việt Nam. 



Sản phẩm bánh mì, bánh ngọt và pizza của Haubi''s được sản phâm từ các nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận bởi tập đoàn uy tín tại Áo. Nguyên liệu hữu cơ không những mang đến hương vị thơm ngon cho sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ môi trường. Ví dụ, Bánh mỳ hữu cơ Haubi''s được sản xuất với bột chua tự nhiên tinh khiết do đó sản phẩm đạt hương vị tối ưu với thời gian kéo dài.

 

- Trọng lượng: 500gr

- Cách sử dụng: Rã đông trong vòng 240 phút sau đó nướng ở nhiệt độ 180o trong vòng 18-20 phút.

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ