More Views

Bánh Chuối Hữu Cơ Tropica

15.000₫
Được chế biến từ chuối sứ, chuối được trồng mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Chuối có vị ngọt dịu. Không chất bảo quản và các chất phụ gia khác ...

Details

Được chế biến từ chuối sứ, chuối được trồng mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Chuối có vị ngọt dịu.

  • Không chất bảo quản và các chất phụ gia khác
  • Không biến đổi gien.
  • Không acid béo bão hòa
  • Không lưu huỳnh
  • Giàu chất xơ

 

Thành phần:

Chuối hữu cơ 99,5%, Gừng hữu cơ * 0,5%

* Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU do tổ chức Ecocert SA Cộng hòa Pháp cấp

 

Công dụng:

Bồi bổ cơ thể, cung cấp chất xơ giúp ích cho tiêu hóa và hệ miễn dịch, chuối cung cấp chất Kali có ích cho tim mạch và hoạt động cơ bắp, tốt cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng

 

Cách dùng:

Ăn trực tiếp. Khi đã mở ra, cho vào tủ lạnh phần chưa sử dụng..

 

Thông tin hữu ích:

Chuối là thực phẩm hết sức có lợi cho sức khỏe và theo các nước Âu Mỹ, đây là các thực phẩm được gọi là superfood (siêu thực phẩm).  Chuối là thực phẩm giàu kali. Một quả chuối cung cấp khoảng 450 -470mg kali. Nguyên tố này có tác dụng điều hòa huyết áp, điều hòa nhịp tim. Một nghiên cứu tại Ấn Độ cho thấy khi sử dụng 2 quả chuối hàng ngày trong vòng một tuần có thể giúp hạ huyết áp 10%. Người ta còn cho rằng chuối còn có tác dụng phòng ngừa chứng xơ vữa mạch máu.   Chuối có chất xơ hòa tan pectin. Đây là loại chất xơ tốt nhất phòng ngừa ung thư đại tràng. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng điều trị chứng táo bón. Chuối còn có tác dụng giảm đau bụng kinh và có tác dụng tốt cho phụ nữ mang thai bị ốm nghén. Chuối cũng có tác dụng tốt cho những người bị trầm cảm. Có công trình nghiên cứu chứng tỏ những người sử dụng chuối đều đặn 3 lần trong ngày, có sự cải thiện về khả năng trí tuệ. .Chuối có tác dụng tốt cho những bệnh nhân loét dạ dày vì nó có tác dụng chống lại ảnh hưởng của dịch vị có tính acid lên niêm mạc dạ dày. Chuối là một nguồn cung cấp các vitamin có tính chống oxy hóa mạnh như vitamin A, vitamin C, vitamin E…chính vì thế đã có những công bố chuối có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa hoàng điểm do tuổi già…  Chuối giàu chất fructooligosaccharide, đây là chất được gọi là prebiotic có tác dụng giúp cho sự phát triển của probiotic (những vi khuẩn có lợi trong đường ruột). Khi fructooligosaccharide bị lên men bởi vi khuẩn có lợi trong đường ruột thì không những số lượng vi khuẩn có lợi gia tăng lên mà sự hấp thu calcium được gia tăng.

Nhằm mang lại sức khỏe cho mọi người, công ty FITO PHARMA đã sản xuất sản phẩm bánh chuối  hữu cơ. Trong sản phẩm có một hàm lượng nhỏ gừng hữu cơ (0,5%) đóng vai trò như là chất “gia vị”. Bánh chuối hữu cơ  được đóng thành dạng thỏi hết sức tiện dụng. Nguyên liệu chuối và gừng được trồng tại những vùng đất có khí hậu trong lành, trong quá trình trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cũng như phân bón hóa học, không biến đổi gien.  Có thể nói, ngoài thế mạnh trong việc sản xuất đa dạng các dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, công ty FITO PHARMA còn mang đến cho người tiêu dùng các loại thực phẩm hữu cơ ngon miệng, an toàn và có lợi ích cho sức khỏe con người.

Chế biến món ăn
Chứng nhận hữu cơ